Dịch Vụ Phối Giống Chó Alaska

Bạn đang có nhu cầu phối giống cho bé Alaska của mình tuy nhiên không biết tìm nơi nào để phối, chất lượng chó bố cũng như giá phối giống. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, kinh nghiệm về dịch vụ phối giống chó Alaska tại Việt Nam.

1. Chọn nơi phối giống chó Alaska uy tín

Thường thì những địa điểm bán chó Alaska uy tín đều có dịch vụ phối giống cho chó Alaska. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, những nơi này sẽ giúp bạn có được những chú chó con Alaska chất lượng tốt và khỏe mạnh. Hãy tham khảo kỹ lưỡng và lựa chọn địa điểm phối giống uy tín lâu năm, được nhiều người chọn và đánh giá cao về mặt chất lượng.

(*) Lưu ý: Nếu bạn không muốn mất phí hoặc không quá quan trọng việc chọn đơn vị phối giống thì có thể tham gia 1 số hội nhóm chó kéo xe trên Facebook, có rất nhiều người cho phối Free hoặc cho phối sau đó xin 1 chú chó con. Tuy nhiên cần trang bị cho mình các kiến thức nhận biết chó Alaska thuần chủng, cẩn thận kẻo bị giao phối nhầm với chó Husky.

>>> Tham khảo: Cách phân biệt chó Alaska và Husky

phối giống chó Alaska
Việc lựa chọn nơi phối giống uy tín là việc rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của chó Alaska con sau này.

2. Chất lượng của chó Alaska đực

Đối với chó Alaska đực, hãy yêu cầu đơn vị phối giống cho xem những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm của những lần phối trước.

Độ tuổi của chó đực cũng rất quan trọng trong quá trình phối giống. Nếu chó còn quá nhỏ mà cho phối thì xác suất thành công ra đời những chú chó Alaska chất lượng tốt là không cao. Hãy chọn những chú chó Alaska đã trưởng thành, ít nhất trên 1 năm tuổi.

Sức khỏe của các chó Alaska đực cũng cần được quan tâm. Nếu chó đực có mắc một số dị tật hoặc một số bệnh thì không nên chọn để phối giống vì khả năng chó con Alaska ra đời sẽ mắc bệnh hoặc dị tật là khá cao. Hãy yêu cầu những giấy tờ liên quan đến sức khỏe như sổ tiêm, theo dõi khám chữa bệnh chi tiết hoặc yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe nếu có thể.

3. Theo dõi, chụp ảnh quá trình phối giống

Có thể bạn cảm thấy hơi vô duyên nhưng vấn đề này là cần thiết bởi hình ảnh phối của chó bố mẹ sẽ là cơ sở niềm tin cho những khách hàng mua chó con của bạn. Nó chứng minh được nguồn gốc của chú chó, khẳng định với người mua không phải cho lai tạp.

phối giống Alaska
Hãy chụp ảnh quá trình phối giống làm cơ sở để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của chó con

4. Giá phối giống chó Alaska

Giá phối giống chó Alaska dựa vào những đặc điểm và xuất xứ của chó bố như: Giống chó (Giant Alaska, Standard Alaska hay Large Standard Alaska), màu lông chủ đạo (đen trắng, xám trắng, nâu đỏ hay hồng phấn), nguồn gốc chó Alaska (châu Âu, Mỹ, Thái Lan hay Việt Nam), số lần phối giống thành công, sản phẩm…

– Từ 2 đến 3 triệu: Chó bố có nguồn gốc Việt Nam, đang ở độ tuổi phối giống tốt, thuần chủng nhưng thiếu giấy tờ xác nhận độ thuần chủng do Hiệp hội chó giống quốc gia Việt Nam (VKA) cấp.

– Từ 3 đến 4 triệu: Chó bố đảm bảo là Alaska thuần chủng, có giấy tờ của VKA hoặc KCT (hội chó giống tại Thái Lan), có “xuất thân” tại Việt Nam hoặc Thái Lan, chất lượng tốt, đảm bảo hơn.

– Từ 3,5 đến 6 triệu: Chó bố là Alaska thuần chủng đến từ châu Âu, Mỹ, Nga có đầy đủ giấy tờ, gia phả tốt.

Với hơn 9 năm hoạt động, AZPET Shop là hệ thống trại nhân giống, huấn luyện và cung cấp dịch vụ phối giống chó Alaska hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu dàn chó Alaska đực giống đủ các màu được nhập châu âu với công nghệ phối giống tiên tiến, bao đậu 100% chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bất kỳ bé cái nào, dù khó tính nhất.

Chó alaska xám trắng
Misa – 1 Trong Những Bé Alaska Đực Giống Tại AZPET SHOP

Quý khách hàng có nhu cầu phối giống hoặc đặt mua chó Alaska vui lòng liên hệ số Hotline 0888 08 3388 để được tư vấn chi tiết.

Phóng sự giới thiệu về quy mô AZPET Shop trên VTV6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *